โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมพัฒนาความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและบริการให้กับนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา  2562 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

โครงการอบรมพัฒนาความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและบริการให้กับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กรกฎาคม 2562 โดย Ksongkot kabjan จำนวนผู้เข้าชม 0 คน

วันที่  26 มิถุนายน 2562  นางวรางคณา กรุยรุ่งโรจน์ หัวหน้างานส่งเสริมวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เป็นประธาน  โดยมี นายคงกช กาบจันทร์ นางศิริลักษณ์ เสน่หา และนายณัฎฐภัทร มาแดง จัดโครงการอบรมพัฒนาความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและบริการให้กับนักศึกษาใหม่ ณ อาคารวิทยบริการชั้น 2 ห้องประชุม B โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้เข้าใจ การเข้าสู่ระบบโดยใช้ RMUTL Account และ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ  และ แนะนำเว็ปไซต์ ของหน่วยงาน พร้อมการใช้คู่มือนักศึกษา ผ่าน line developer Thailand เช่น การค้นหาชื่อ นักศึกษา การเข้าระบบทะเบียนกลาง