โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-07 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2021-05-07

มทร.ล้านนา ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ มทร.ล้านนา ที่ได้รับเลือกเป็นข้าราชการดีเด่นประจำปี 2563
ศุกร์ 7 พฤษภาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับรางวัล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริโฉม พิเชษฐ์บุญเกียรติ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สืบพงศ์ จรรย์สืบศรี สังกัดคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกเป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2563 ตามประกาศคณะอนุกรรมการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น    สำหรับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่นนั้น เป็นผลสืบเนื่องจากวางรากฐานระเบียบข้าราชการพลเรือน ในสมัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาประชาธิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1