โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-22 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-12-22

มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 2/2564
อังคาร 22 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 ธันวาคม 2563 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรม สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 2/2564 ณ อาคารเอนกประสงค์การท่าอากาศยานเชียงใหม่ โดยมีท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด(มหาชน) ศูนย์ควบคุมการบินเชียงใหม่ บริษัทวิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน เพื่อเป็นเวทีการประชาสัมพันธ์กิจกรรมของหน่วยงานและเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานในบริ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1